Workshop cắm hoa cuối tuần đầy an vui

Buổi workshop tại Hoa Tâm Việt thật vui vầy và ấm cúng. Các học viên đã cùng nhau học tập rất say mê và có thể tự tay cắm được những bình hoa thật đẹp để đem về.
Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề cùng với sự tận tâm và niềm đam mê về nghệ thuật cắm hoa vô bờ bến của cô giáo Ngọc Mai đã truyền lửa yêu thương đến các anh chị học viên và yêu thương chắc chắn sẽ lại được nhân lên vì ai nấy đều rất yêu mến Cô giáo và mê cắm hoa luôn.
tam sen
Cuối buổi học, cô và trò đã cùng nhau làm nên một tác phẩm hoa thật đẹp và ý nghĩa vô cùng, “Việt Nam đồng lòng chống dịch COVID” với sự quyết tâm, đồng lòng thì nhất định dịch bệnh sẽ được đẩy lùi. Thật hạnh phúc vì tác phẩm với thông điệp đầy ý nghĩa này đã nhanh chóng được lan tỏa khắp mọi nơi. Và đã xuất hiện trên sóng HTV9 tối qua đó cả nhà ơi. Hoa Tâm Việt vô cùng xúc động và hạnh phúc vì đã nhận lại được vô vàn những tin nhắn yêu thương, những lời động viên của mọi người ở khắp nơi gửi về.
Hãy đoàn kết, chung tay và lạc quan lên nhé! Dịch bệnh sẽ sớm qua thôi! Và sớm thôi, chúng ta sẽ lại quây quần cùng nhau, tiếp tục những buổi workshop và có thêm những phút giây đáng nhớ thế này!
Một số hình ảnh được ghi lại từ buổi workshop:
hoa an nhien 1 hoa an nhien 4 hoa an nhien 3 hoa an nhien 2 hoa an nhien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.