GIỚI THIỆU HOA TÂM VIỆT

Hoa Tâm Việt 15 năm hình thành và phát triển

Hoa Tâm Việt do nghệ nhân Mai Phan thành lập từ năm 2008. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Hoa Tâm Việt luôn tâm niệm phải mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối bằng tài năng và tấm lòng của người nghệ nhân hoa, sao cho mỗi sản phẩm làm ra đều có ý nghĩa, chuyển tải được thông điệp của khách hàng đến người nhận hoa. Với dịch vụ đa  dạng, sản phẩm chất lượng cao, đến nay Hoa Tâm Việt vẫn luôn nhận được sự yêu thương và ủng hộ của quý khách hàng. Với những nỗ lực và đóng góp của mình, Hoa Tâm Việt đã được:

 • Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm bình chọn là “Thương hiệu mạnh 2013”,  
 • Tạp chí Bridal bình chọn là “Top 100 nhà cung cấp dịch vụ cưới tốt nhất 2014″ 
 • The Best Brands of Women Leader’s Choice 2018. 
hoatamviet gioithieu

GIỚI THIỆU HOA TÂM VIỆT

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN

Hoa Tâm Việt với hành trình hơn 6 năm thành lập và phát triển bởi sự dẫn dắt của nghệ nhân Mai Phan, được thành lập từ năm 2008. Hoa Tâm Việt đã không ngừng đổi mới, vươn lên đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Hoa Tâm Việt được biết đến là một trung tâm chuyên cung cấp hoa và các dịch vụ về hoa tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn hướng đến phương châm cung cấp những loại hoa đẹp, cao cấp, đảm bảo hoa luôn được tươi mới đến tận tay khách hàng. Hoa Tâm Việt từng thực hiện nhiều sự kiện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh như: The Adora, White Palace, Sheraton, The Adora Premium, The Adora Nguyễn Kiệm, v.v..  Với những đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ, Hoa Tâm Việt đã được bình chọn các danh hiệu danh giá như:

 • “Thương hiệu mạnh 2013” do tạp chí Cẩm nang mua sắm bình chọn.
 • Vào năm 2014 chúng tôi vinh dự lọt “Top 100 nhà cung cấp dịch vụ cưới tốt nhất 2014” do Tạp chí Bridal bình chọn.
 • Được bình chọn là “The best brands of women leader’s choice” vào năm 2018.

Ngay từ những ngày đầu thành lập chúng tôi luôn tâm niệm rằng phải hướng đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng bằng tài năng và tấm lòng của một người nghệ nhân làm hoa. Mỗi sản phẩm do Hoa Tâm Việt làm ra đều ẩn chứa cả tâm huyết của người nghệ nhân, qua đó gửi gắm ý nghĩa và truyền tải những thông điệp đến người nhận hoa. 

Với dịch vụ đa dạng, chu đáo, tận tâm, sản phẩm phong phú, chất lượng cao, nhờ thế mà Hoa Tâm Việt luôn nhận được rất nhiều yêu thương và ủng hộ từ quý khách hàng. Hoa Tâm Việt sẽ là “cầu nối” thay bạn gửi lời yêu thương đến người thương rằng bạn luôn có mặt ở đây và luôn quan tâm đến họ trong từng phút giây.

 

SỨ MỆNH

Hoa Tâm Việt đặt ra cho mình sứ mệnh “ Trao thông điệp – Thay lời yêu thương” đến mọi người.

Sứ mệnh của Hoa Tâm Việt là tạo ra dịch vụ cung cấp hoa chuyên nghiệp, cao cấp hàng đầu hướng đến sự hài lòng tốt nhất cho mọi khách hàng. Đồng thời chúng tôi còn hướng đến các dịch vụ trang trí sự kiện, các lớp học cắm hoa, workshop hoa, hoa an nhiên,… để lan tỏa niềm yêu hoa đến những người xung quanh.

 • Hoa Tâm Việt là trung tâm hoa với sứ mệnh cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ về hoa đa dạng, chuyên nghiệp và cao cấp nhất.
 • Hoa Tâm Việt cam kết các sản phẩm hoa của chúng tôi đều là những bông hoa được tuyển chọn kỹ lưỡng, được cắm bởi những nghệ nhân có tay nghề cao. Mỗi sản phẩm tạo ra đều có một hồn hoa riêng và hướng đến những ý nghĩa, thông điệp nhất định mà khách hàng muốn nhắn gửi. 
 • Khách hàng dễ dàng sở hữu một món quà ý nghĩa đến những người thân yêu với dịch vụ chuyên nghiệp và luôn được hỗ trợ tận tình.
 • Là trung tâm cung cấp dịch vụ và sản phẩm về hoa chuyên nghiệp, uy tín, đối tác tin cậy của nhiều trung tâm tiệc cưới, tổ chức sự kiện tại Việt Nam.

TẦM NHÌN

Là trung tâm cung cấp hoa và các dịch vụ về hoa hàng đầu Việt Nam. Hoa Tâm Việt nỗ lực trở thành trung tâm chuyên cung cấp và phân phối hoa và các dịch vụ liên quan về hoa số 1 Việt Nam. Mang đến những sản phẩm hoa cao cấp, chất lượng nhất đến tận tay khách hàng.

DỊCH VỤ

Hiện Hoa Tâm Việt đang cung cấp một số dịch vụ về hoa sau:

Trang trí sự kiện

Với trình độ nghệ thuật cũng như bề dày kinh nghiệm của mình, Hoa Tâm Việt tự tin thiết kế, trang trí hoa tươi cho nhiều sự kiện lớn nhỏ thuộc mọi đối tượng khách hàng.

Tính đến nay, Hoa Tâm Việt đã nhận thiết kế và trang trí hoa tươi cho rất nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau như: Đại lễ Vesak 2019, Hội hoa Xuân Tao Đàn 2019, và rất nhiều sự kiện khác của các tập đoàn, công ty, khách sạn, chùa và cả tại tư gia của các gia đình ở nhiều tỉnh thành trong nước cũng như ở hải ngoại. 

Hoa cưới

Hoa Tâm Việt chuyên cung cấp dịch vụ Hoa Cưới trọn gói với dịch vụ cưới trọn gói, Hoa Tâm Việt sẽ phối hợp cùng khách hàng để thực hiện 1 tiệc cưới hoàn hảo. Dựa trên những ý tưởng thiết kế tinh tế, phù hợp với nhu cầu mong muốn của từng khách hàng khác nhau.

Lớp học cắm hoa

Hoa Tâm Việt thường tổ chức các lớp cắm hoa cơ bản cũng như đào tạo nghề. Với sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các Nhà Văn Hóa Phụ Nữ. 

Workshop cắm hoa

Workshop cắm hoa của Hoa Tâm Việt sẽ được hướng dẫn bởi Cô Ngọc Mai (Mai Phan) với kiến thức chuyên môn và hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và niềm đam mê nghệ thuật hoa tươi. 

Hoa an nhiên

Là dịch vụ cắm hoa kết hợp thiền của Hoa Tâm Việt. Ở đây bạn sẽ được thư giãn cùng hoa trong không gian đậm chất thiền, tự tay cắm những tác phẩm nghệ thuật bằng hoa tươi dưới sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ của Hoa Tâm Việt.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM

 • Bình hoa – Chậu hoa
 • Bó hoa
 • Giỏ hoa – Lẵng hoa
 • Kệ hoa chúc mừng
 • Kệ hoa viếng

CAM KẾT

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm nhất, hướng đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Quý khách có nhu cầu về hoa cũng như các dịch vụ về hoa hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để được hỗ trợ tốt nhất. Cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và tiếp tục ủng hộ Hoa Tâm Việt trên những chặng đường sắp tới.