Workshop Cắm Hoa là gì? Địa chỉ tổ chức Workshop Cắm Hoa uy tín?

Workshop cắm hoa một chương trình tổ chức cắm hoa được Hoa Tâm Việt mở ra với mục đích trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm cắm hoa. Tại buổi workshop này mọi người sẽ được tự do trao đổi kiến thức với nhau. Mọi người sẽ được tự do sáng tạo ra những giỏ hoa tuyệt đẹp. Cô Ngọc Mai một nghệ nhân về hoa sẽ hướng dẫn và chia sẻ với mọi người về nghệ thuật cắm hoa.

 

1.  Workshop Cắm Hoa là gì?

Workshop cắm hoa là một buổi giao lưu, trao đổi những kiến thức về cắm hoa. Chương trình được tổ chức ra để những người trong hội cắm hoa chia sẻ cho nhau những kiến thức, những kinh nghiệm về cắm hoa. 

Workshop cắm hoa
Workshop là một buổi trao đổi kinh nghiệm, kiến thức về cắm hoa
  • Workshop theo cách hiểu của người Việt nó là một buổi hoặc 1 chuỗi buổi. Mà ở đó những người tham gia trao đổi cho nhau những kiến thức, những phương pháp, kỹ năng ở lĩnh vực nào đó. Các buổi workshop thường có thời lượng kéo dài từ 2 đến 4 tiếng. Có 2 hoạt động chính diễn ra trong một buổi workshop và bài nói chuyện của người tham gia và là Q&A.
  • Cắm hoa là chỉ về công việc cắm hoa thường ngày của mỗi chúng ta. Tùy vào kỹ năng của từng người mà phân ra trình độ cơ bản hay nâng cao. Hầu hết mọi người khi tham gia workshop cắm hoa đều muốn nâng cao tay nghề của mình. Muốn trau dồi thêm những kiến thức và kinh nghiệm từ những chia của người khác.
Workshop cắm hoa
Buổi workshop sẽ được hướng dẫn bởi cô Ngọc Mai
  • Số lượng thành viên tham gia vào một buổi Workshop thương không bị giới hạn. Chủ yếu nó phụ thuộc vào khả năng của đơn vị tổ chức về nội dung và không gian tổ chức. Một buổi workshop về cắm hoa có thể thực hiện trong một không gian kín hoặc mở. 

 

2. Hoa Tâm Việt chuyên tổ chức Workshop Cắm Hoa uy tín

Nhu cầu chia sẻ học hỏi kinh nghiệm cắm hoa của mọi người ngày càng tăng. Bởi thế Hoa Tâm Việt đã thường xuyên tổ chức các buổi workshop. Qua giúp mọi người nâng cao tay nghề và kỹ năng của mình.

 

2.1. Lợi ích khi tham gia workshop cắm hoa tại Hoa Tâm Việt

Khi tham gia vào buổi workshop về hoa. Bạn sẽ được hướng dẫn và chia sẻ kiến thức chuyên môn bởi cô Ngọc Mai.

Workshop cắm hoa
Trong buổi workshop học viên sẽ được tự cấp hoa và dụng cụ cắm hoa

Cô Ngọc Mai chính là một nghệ nhân cắm hoa nghệ thuật tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và niềm đam mê dành cho nghệ thuật trang trí hoa tươi. Khi tham gia vào buổi workshop về hoa tại Hoa Tâm Việt các học viên sẽ được hưởng các lợi ích sau:

  • Được cung cấp và hỗ trợ các dụng cụ cắm hoa.
  • Được cung cấp hoa tươi để thể hiện sự sáng tạo của mình.
  • Được mang thành phẩm của mình về làm kỷ niệm sau khi kết thúc buổi trao đổi. 

 

2.2. Thông tin liên hệ khi muốn tham gia workshop

Hoa Tâm Việt luôn sẵn sàng chào đón tất cả các học viên đến tham gia và chia sẻ những trải nghiệm của mình. Đồng thời cam kết các học viên sẽ có một buổi workshop đầy ý nghĩa. Với những người mới sẽ giúp bạn biết cắm một bình hoa thật đẹp vào các dịp lễ tết trong gia đình. Liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn tham gia workshop về hoa. Thông tin chi tiết được cập nhật tại: https://hoatamviet.vn. 

Workshop cắm hoa
Cô Ngọc Mai đang hướng dẫn học viên cách cắm hoa

Workshop cắm hoa, một buổi trao đổi kiến thức kinh nghiệm về hoa và nghệ thuật cắm hoa đầy ý nghĩa. Hoa Tâm Việt tổ chức buổi học này nhằm giúp cho các học viên nâng cao được tay nghề và trau dồi kiến thức. Chúng tôi không giới hạn số lượng thành viên tham gia. Liên hệ với chúng tôi theo những thông tin chi tiết dưới đây.

HOA TÂM VIỆT – THAY LỜI YÊU THƯƠNG
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

CHI NHÁNH QUẬN 3: 091 560 65 18
CHI NHÁNH QUẬN 11: 0911.580.818 – (028) 2215.1446
Website: www.hoatamviet.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/htv.hoatamviet

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.