Những mẫu hoa hồng tặng bạn bè, người thân

🌸Tình yêu không có giới hạn
Mọi giới hạn về giai cấp, địa vị, tuổi tác, giàu nghèo đều không phải giới hạn ngăn cách của tình yêu. Ngược lại, đó còn là lý do để làm nên những chuyện tình vĩ đại đã tồn tại suốt 5 thế kỷ như câu chuyện tình của hoàng tử Saleem và cô gái nô lệ Anarkali xứ Lahore đất nước Ấn Độ hay câu chuyện tình bất diệt ở xứ Rome và Ai Cập của Mark Antony và Cleopatra, mặc dù nó đã xảy ra từ những năm 31 TCN nhưng cho đến tận bây vẫn còn được nhắc đến.
Hoặc câu chuyện tình của Tổng Thống Argentina Juan Peron và người vợ thứ hai của ông là phu nhân Evita Peron. Hoặc sự từ bỏ tất cả quyền lực và của cải cho tình yêu một cách đầy cảm động của hoàng tử Anh Edward và phụ nữ xinh đẹp người Mỹ tên Wallis Simpson mặc dù người phụ nữ này đã có chồng. Và họ vẫn vượt qua tất cả để chọn chung sống cùng nhau. Đây cũng được coi là một trong những chuyện tình đẹp nhất thế giới và được người đời hết lời ca ngợi.
Tình yêu thật sự vượt qua mọi giới hạn và quy chuẩn đạo đức của xã hội. Điều này được xã hội chấp nhận vì bản chất của tình yêu là một đạo lý. Và đó là đạo lý của tình yêu. Nhân ngày lễ tôn vinh tình yêu. Hoa Tâm Việt xin chúc những người yêu nhau sẽ mang lại hạnh phúc cho nhau❤️
– – – – –
🍀Hoa Tâm Việt – Thay lời yêu thương
📌149 Nguyễn Thiện Thuật, P.1, Q.3, TP.HCM
☎️0915.606.518 – 0911.580.818
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.