Hoa Tâm Việt – lớp học cắm hoa số 1 thành phố Hồ Chí Minh

Cắm hoa luôn luôn là một thú vui tao nhã vô cùng thú vị. Một người biết cắm hoa luôn biết cách mang đến ý nghĩa cho cuộc sống. Ngày càng có nhiều người học cắm hoa để làm đẹp cho cuộc sống của mình. Lớp học cắm hoa Hoa Tâm Việt là nơi mà bạn nên tìm đến khi muốn trở thành một nghệ nhân trang trí hoa tươi.

>> Khai giảng lớp cắm hoa miễn phí tại chùa An Lạc

 

1. Giới thiệu về lớp học cắm hoa Hoa Tâm Việt

Nhu cầu học cắm hoa của người dân hiện nay ngày càng tăng cao. Học cắm hoa không chỉ đơn giản là để biết cách là ra những bó hoa, những bình hoa đẹp. Cắm hoa còn là một liệu pháp giúp mang đến sự thoải mái, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Lớp học cắm hoa Hoa Tâm Việt ra đời để giúp mọi người biết cách làm ra những bó hoa/ bình hoa/ giỏ hoa đẹp có tính nghệ thuật cao.

Lóp học cắm hoa
Hình ảnh cô Ngọc Mai dạy các em khiếm thị cắm hoa

Những lớp học cắm hoa cơ bản và nâng cao được Hoa Tâm Việt tổ chức thường xuyên. Đứng lớp là đội ngũ giáo viên có nhiều năm giảng dạy ở Nhà Văn Hóa Phụ Nữ đứng đầu là cô Ngọc Mai.

 

2. Các lớp dạy cắm hoa tại Hoa Tân Việt

Hiện tại Hoa Tâm Việt đang tổ chức lớp học dưới 2 hình thức đáp ứng tốt nhu cầu của học viên:

 

2.1. Lớp học 1:1

Lớp học 1:1 là lớp học chỉ có 1 học viên và 1 giáo viên. Chương trình học này không bó buộc học viên vào một giờ cố định nào. Học viên được tự do lựa chọn thời điểm học phù hợp với thời gian biểu của mình. Bên cạnh đó học viên cũng được tự do chọn chủ đề muốn học. Thời lượng của buổi học kéo dài trong 2h. Kết thúc buổi học, học viên có thể mang sản phẩm về để trưng trong ngôi nhà của mình. 

Lóp học cắm hoa
Cô Ngọc Mai đang truyền đạt các kiến thức cơ bản cho học viên

 

2.2. Lớp học 5-8 HV

Với lớp dạy cắm hoa này Hoa Tâm Việt sẽ nhận từ 5 đến 8 học viên. Lịch học của lớp sẽ được giáo viên quy định vào thời gian cố định mỗi tuần. Học viên sẽ học theo giáo trình mà giáo viên đã lên. Thời lượng của một buổi học kéo dài 2h và học viên được mang sản phẩm về nhà sau khi kết thúc buổi học.

 

3. Địa chỉ các lớp dạy cắm hoa tại TPHCM

Hiện tại Hoa Tâm Việt đang có 2 chi nhánh tại quận 3 và quận 11 tại thành phố Hồ Chí Minh. Các lớp học dạy cắm hoa thường xuyên được tổ chức tại 2 địa điểm này. Ngoài ra thì trung tâm còn tổ chức dạy cắm hoa tại một một số trung tâm phúc lợi và ở một số chùa tại thành phố Hồ Chí Minh. Các địa điểm mà trung tâm đã tổ chức lớp học gồm có:

Lóp học cắm hoa
Giáo viên chỉ dạy học viên rất tận tình
  • Lớp dạy cắm hoa tại chùa Giác Ngộ. Lớp học này do cô Ngọc Mai đứng lớp được khai giảng vào ngày 4/3/2022. Thời gian học diễn ra vào thứ 6 hàng tuần từ 18h đến 19h30.
  • Lớp học dạy cắm hoa tại Chùa An Lạc.
  • Trung tâm còn mở lớp học dạy cắm hoa cho các học viên khiếm thị tại Trung tâm Hỗ trợ người tàn tật TP.HCM.

Để nắm rõ chi tiết về điểm điểm lớp học dạy cắm hoa và thời gian lịch học cụ thể, học viên có nhu cầu hãy liên hệ với Ms. Thủy theo số hotline: 094.222.11.88.

Lóp học cắm hoa
Học viên được mang thành phẩm về nhà sau khi kết thúc buổi học

Cắm hoa là một nghệ thuật và người cắm hoa chính là một nghệ sĩ dâng cho đời những bó hoa đẹp. Học cắm hoa không chỉ tô đẹp cho cuộc sống mà còn là cách để làm đẹp tâm hồn. Lớp học cắm hoa tại Hoa Tâm Việt khai giảng hàng tuần để chào đón các học viên.

HOA TÂM VIỆT – THAY LỜI YÊU THƯƠNG
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

CHI NHÁNH QUẬN 3: 091 560 65 18
CHI NHÁNH QUẬN 11: 0911.580.818 – (028) 2215.1446
Website: www.hoatamviet.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/htv.hoatamviet

 

 

2 thoughts on “Hoa Tâm Việt – lớp học cắm hoa số 1 thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.